www.Stats.in.th
บริการสำหรับลูกค้าพิเศษทุกท่าน รับประกันผลงาน และตัวสินค้า 2 ปีเต็ม
ออกแบบวัดประเมินราคาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
ยินดีให้คำปรึกษาปัญหา 24 ชั่วโมง
งานหรือสินค้ามีปัญหา สามารถตามได้ตลอดเวลา
ทางเรามีช่างที่ชำนาญงานทางด้านผ้าม่านโดยเฉพาะไว้บริการท่าน

ผ้าม่าน

ในการออกแบบตกแต่งบ้านผ้าม่านมีส่วนสำคัญในการช่วยทำให้บ้านมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น การเลือกใช้และการตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่านที่ลงตัวและมีสไตล์ตามจินตนาการที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคลจึงจะสามารถช่วยทำให้คุณมีความสุขได้ตรงตามความต้องการอย่างแท้จริง ซึ่งผ้าม่านนั้นมีหลากหลายประเภท และสีสันมากมายต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ สามารถบ่งบอกถึงรสนิยมในการตกแต่งบ้านของคุณได้อย่างชัดเจน เพราะผ้าม่านไม่เพียงแต่จะมีคุณสมบัติและประโยชน์ในการบดบังแสงแดด หรือความร้อนจากภายนอกแล้ว แต่ยังสามารถเพิ่มความสวยงาม สร้างความโดดเด่น มีความเป็นเอกลักษณ์ ดูสบายตา รวมถึงสะท้อนถึงบุคลิกของเจ้าของบ้านได้อีกเช่นกัน

นอกจากสีสันและลวดลายของผ้าม่านจะช่วยทำให้ห้องหรือสถานที่นั้นๆดูสวยงามขึ้นแล้ว รูปแบบของผ้าม่านก็ยังเป็นอีกอย่างหนึ่งที่จะช่วยทำให้สถานที่แห่งนั้นดูสวยงามลงตัวมากยิ่งขึ้น และยังบ่งบอกถึงสไตล์ของบ้านหรือสถานที่แห่งนั้นได้เป็นอย่างดี เพราะรูปแบบผ้าม่านที่แตกต่างกันนั้นก็จะให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนกันด้วย

ดังนั้นการเลือกรูปแบบม่านที่ถูกต้องจึงเป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือกลวดลายของผ้าม่าน เพราะจะทำให้สถานที่ตกแต่งนั้นตรงกับสไตล์ความต้องการของแต่ละบุคคลได้อย่างมากที่สุด และดูเข้ากันกับสถานที่แห่งนั้นได้อย่างลงตัว

เราขอนำเสนอสินค้าหลากหลายรายการให้คุณได้เลือกใช้

ผ้าม่านจีบ และผ้าม่านลอนผ้าม่านคอกระเช้าผ้าม่านจีบ และ ผ้าม่านลอน รูปแบบม่านจีบเป็นการตัดเย็บที่ให้ความรู้สึกคลาสสิคและยังเป็นมาตรฐานของม่านที่สามารถนำไปตกแต่งได้ในทุกสถานที่ทุกสไตล์ได้อย่างลงตัว ไม่เพียงแต่รูปแบบที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย ดูดี แต่การตัดเย็บก็ยังมีขั้นตอนรูปแบบนี้เหมาะกับผ้าม่านทุกประเภท เพราะสามารถเข้ากันได้ดีทั้งกับผ้าม่าน ผ้าม่านทึบแสง และผ้าโปร่ง

ผ้าม่านคอกระเช้า รูปแบบม่านคอกระเช้าเป็นรูปแบบม่านที่ทันสมัยอยู่ทุกกาลเวลา และง่ายต่อการตัดเย็บ เพียงแค่เย็บผ้าให้มีลักษณะเป็นหูหล้องที่รางม่านด้านบน ซึ่งสามารถใช้ผ้าเดียวกัน หรือ ตัดกับชุดผ้าม่านก็ได้มาทำเป็นหูคล้อง เพื่อให้ดูน่าสนใจขึ้น ม่านลักษณะนี้ราคาค่อนข้างถูก และยังง่ายต่อการติดตั้ง เพียงแค่นำหูคล้องมาสอดเข้ากับรางม่านด้านบนเท่านั้น จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ชอบความสะดวก เรียบง่ายในการตกแต่งบ้าน

ม่านตอกตาไก่ ผ้าม่านตาไก่ เป็นแบบม่านที่เรียบหรู แค่การนำห่วงตาไก่มาติดกับผ้าม่านด้านบน โดยเว้นระยะห่างของห่วงเท่าๆกัน เมื่อนำมาคล้องกับรางจึงให้ความรู้สึกสวยงาม เรียบหรู และด้วยความเรียบง่ายบวกกับความคงทนของม่านรูปแบบนี้จึงทำให้ม่านรูปแบบนี้ยังคงเป็นรูปแบบม่านที่ได้รับความนิยมและทันสมัยอยู่เสมอมา

ผ้าม่านหลุยส์ เป็นแบบของผ้าม่านที่ดูหรูหราเป็นทางการ สามารถเลือกนำไปตกแต่งได้ทุกมุมบ้านของคุณ หรือจะเป็นตามโรงแรมหรือสถานที่ราชการก็ช่วยยกระดับความหรูหราได้เป็นอย่างดี รวมถึงเวทีการแสดงต่างๆก็สามารถเลือกใช้วิธีการตกแต่งด้วยม่านหลุยส์แบบนี้ เป็นลูกเล่นที่ดูสวยงามอย่างลงตัว การเย็บและจัดผ้าม่านให้เป็นลักษณะโค้งสวยงามอย่างพอดีมาทับซ้อนกัน ทั้งช่วยเพิ่มความเป็นทางการและยังบ่งบอกถึงรสนิยมที่มีระดับของเจ้าของสถานที่ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ม่านปรับแสงม่านแป๊บ ผ้าม่านแป๊ป (หรือม่านแบบสอดราง) เป็นแบบม่านสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย เพราะม่านแบบนี้เป็นรูปแบบม่านที่มีความเรียบง่ายมากๆทั้งในการตัดเย็บและในการใช้งาน เพราะในการเย็บเราเพียงแค่เย็บให้ผ้าม่านด้านบนให้มีช่องว่างในขนาดที่สามารถสอดรางผ้าม่านที่เราต้องการใช้งานเข้าไปได้ และนำมาจับจีบให้มีลักษณะย่นๆที่ด้านบน แค่นี้ก็สามารถนำไปตกแต่งได้ในทุกห้องที่ต้องการ ซึ่งลักษณะม่านแบบนี้เหมาะสำหรับผ้าม่านที่มีลวดลายบนผืนผ้า เพราะจะทำให้เห็นลวดลายผ้าม่านได้เต็มผืนเมื่อเวลาเราปิดผ้าม่าน

ผ้าม่านน้ำตก เป็นรูปแบบผ้าม่านอีกรูปแบบหนึ่งที่มีความน่าสนใจ และสร้างความดึงดูดให้กับสถานที่ สามารถเพิ่มความคลาสสิคและโดดเด่นให้กับสถานที่นั้นๆ ด้วยลักษณะของม่านรูปแบบนี้ที่เป็นชั้นๆคล้ายกับน้ำตกตามชื่อที่เรียก เหมาะสำหนับนำผ้าม่านที่มีน้ำหนักเบา เช่น ผ้าม่านโปร่งมาทำ เพราะผ้าที่มีน้ำหนักเบาจะให้ความสวยงาม และอ่อนหวาน เหมาะกับสถานที่ประเภทโรงแรม หรือ รีสอร์ท โถงบันไดที่มีความสูง เพราะม่านน้ำตกจะช่วยสร้างความโอ่อ่าภูมิฐานให้กับสถานที่นั้นๆได้ด้วย

ม่านพับม่านยก ผ้าม่านพับ เป็นแบบม่านที่มีทั้งความสวยงาม และสามารถใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ช่วยในการกรองแสงและยังให้ความเป็นส่วนตัว สามารถเปลี่ยนห้องที่ดูเรียบๆให้กลายเป็นห้องที่มีสีสัน ด้วยลักษณะของม่านที่พับซ้อนกันเป็นชั้นๆเมื่อดึงม่านเก็บขึ้นด้านบน สามารถเลือกที่จะนำมาตกแต่งห้องนั่งเล่น หรือห้องทานอาหารก็ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับสถานที่ด้วยม่านรูปแบบนี้ ด้วยคุณสมบัติเด่นหลายประการของม่านพับ จึงเป็นม่านที่เหมาะสำหรับคนที่ทันสมัย ยุคใหม่ เน้นการใช้งานง่ายๆ สะดวก ทำความสะอาดง่ายไม่ยุ่งยาก และคงทน จึงทำให้ม่านพับนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

ม่านหลุยส์ โทร 02-943-0852
แฟกซ์ 02-943-1837
มือถือ 081-920-0937 089-459-7491
Email nattarid@gmail.com


วัดประเมิณราคาฟรี ยินดีรับบัตรเครดิต ผ้าม่าน ลด40%
ทาง Curtain DeeDee ได้รวบรวมเอารูปแบบของ ผ้าม่าน, มู่ลี่, วอล์เปเปอร์, ฉากกั้นห้อง และอื่นๆ อีกมากมาก ไว้ให้ลูกค้าที่มีความสนใจ สามารถเลือกรับชมตามความชอบ หรือตามรสนิยมส่วนตัวของเจ้าของบ้าน ซึ่งก็หวังไว้ว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยให้ผู้ที่สนใจจะทำ ผ้าม่าน, มู่ลี่, วอล์เปเปอร์ ฯลฯ ได้บ้างไม่มากก็น้อย


ติดต่อ 02-9430852, 081-9200937
บริการปรึกษาและวัดพื้นที่ ฟรี!
Curtain Dee Dee
60/1 ซอยคู้บอน 6 ถ.คู้บอน แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพฯ 10230
Phone : 02 - 9430852
Fax : 02 - 9431837
Mobile : 081 - 9200937, 089 - 4597491
Email : nattarid@gmail.com


Theme Simple One : Custom Design by 1Supakwong Contact : supakwong@gmail.com
Tel. 089-759-9259